เครื่องดูดควัน / Oil Mist Collector

เครื่องดูดควัน เครื่องดักไอน้ำมัน Oil Mist Collector

Clean wonder ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อสิ่งแวดล้อมที่สะอาด

คุณสมบัติเฉพาะของ Clean Wonder

1. รักษาประสิทธิภาพได้นาน ส่วนดักจับละอองน้ำมันทีการติดตั้งแผ่นดิสก์หมุน การปะทะแบบไม่มีวัตถุกั้นและแรงหมุนเหวี่ยงทำให้วัตถุดักจับละอองน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผลจากแรงหมุนเหวี่ยงทำให้เป็นการทำความสะอาดแผ่นดิสก์ไปด้วย เมื่อเทียบกับแบบฟิลเตอร์การลดปริมาณลม (Air Flow) ซื่งเกิดจากการอุดตันของแผ่นฟิลเตอร์ แรงลมจะลดน้อยกว่า และสามารถรักษาประสิทธิภาพได้เป็นเวลานาน

2. ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ ส่วนดักจับไม่ใช้ฟิลเตอร์ในการดัดละอองน้ำมันเพียงทำความสะอาดแผ่นดิสก์เท่านั้นไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์

3. ลดต้นทุน ไม่มมีค่าใช้จ่ายในการซื้อฟิลเตอร์และการเปลี่ยนเพียวทำความสะอาดแผ่นดิสก็เท่านั้นทำให้ไม่มีขยะที่ต้องจำกัด ดีต่อสื่งแวดล้อมไม่มีการลดลงของปริมาณลม (Air flow) ซึ่งเกิดจากการอุดตันของแผ่นฟิลเตอร์

4. น้ำหนักเบา แรงดันสถิตย์สูงมีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับ Mist collector ที่มี output ระดับเดียวกัน แรงดันสถิตย์ภายนอกก็เป็น Top class

5. รองรับการใช้งานในต่างประเทศ รองรับ CE, RoHS

6. อุปกรณ์เสริม มี pre-filter และ after-filter อุปกรณ์เสริมได้แก่ pre-filer เพื่อรับรองเศษจากการตัดหรือเขม่า after-filter สำหรับกรณีที่มีละอองมาก control unit (พร้อมสวิตซ์เปิดปิดด้วยแม่เหล็ก และสวิตซ์ป้องกันไฟรั่ว)เป็นต้น


WR-052T

WR-052T

เครื่องดูดควัน Oil Mist Collector WR-052T ..

฿0.00

WR-102T

WR-102T

เครื่องดูดควัน Oil Mist Collector WR-102T ..

฿0.00

WR-202T

WR-202T

เครื่องดูดควัน Oil Mist Collector WR-202T ..

฿0.00

Showing 1 to 3 of 3 (1 Pages)